Loading 0%
Home
 TÌM NHANH DỊCH VỤ Khách sạn cao cấp Khách sạn - Nhà nghỉ bình dân Nhà hàng - Quán ăn Bar - Quán giải khát Chợ - Siêu thị - Hàng lưu niệm Nhà sách Cho thuê xe du lịch Vận chuyển nội thị - Taxi Vận chuyển liên tỉnh Cho thuê xe tự lái Cho thuê xe gắn máy Minilab Tắm hơi, xoa bóp Cắt, uốn tóc

Tiêu điểm

 ĐÔNG NAM Á-CẢM NHẬN SỰ ẤM ÁP

Trong khuôn khổ diễn đàn Du lịch ASEAN 2012 (ATF 2012) tổ chức tại thủ phủ Manado, tỉnh Bắc Sulawesi (Indonesia) từ ngày 08 đến 15 tháng 01 năm 2012, đã diễn ra các hoạt động đáng chú ý như Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN lần thứ 15, Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN và các nước đối tác, Hội chợ Du lịch Travex…

Tại Hội nghị Bộ trưởng Du lịch ASEAN, các Bộ trưởng đã thống nhất các biện pháp nhằm thúc đẩy hội nhập ASEAN thông qua việc thực hiện Kế hoạch Chiến lược Du lịch ASEAN 2011 - 2015, tăng cường kết nối ASEAN, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch và chất lượng dịch vụ du lịch ASEAN, đặc biệt Chiến lược Marketing Du lịch ASEAN 2012 - 2015 đồng thời công bố khẩu hiệu xây dựng thương hiệu mới cho ngành du lịch ASEAN: “Đông Nam Á - Cảm nhận sự ấm áp”"Southeast Asia - Feel The Warmth".


 LOGO VÀ SLOGAN DU LỊCH VIỆT NAM GIAI ĐOẠN 2012 - 2015

Ngày 27-12-2011 tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch đã công bố tiêu đề và biểu tượng mới của chương trình xúc tiến du lịch quốc gia. Tiêu đề “Timeless Charm” – “Vẻ đẹp bất tận” vừa có tính kế thừa vừa gợi ra một chân trời rộng mở về không gian, thời gian cũng như sự đa dạng của các sản phẩm du lịch Việt Nam.

Slogan du lịch Việt Nam

 

HƯỚNG VỀ NĂM DU LỊCH QUỐC GIA 2023

Bình Thuận - Hội tụ xanh • HỘI LIM TRÊN QUÊ HƯƠNG QUAN HỌ
  Đến hội Lim, du khách không chỉ gặp các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc mà còn được hòa mình vào những câu hát quan họ đặc sắc, thiết tha…
 • LỄ HỘI CHÙA BÀ THIÊN HẬU - THỦ DẦU MỘT (BÌNH DƯƠNG)
  Chùa Bà Thiên Hậu là một ngôi miếu trong tín ngưỡng người Hoa, thờ Thiên Hậu Thánh Mẫu. Lễ hội chùa Bà diễn ra vào các ngày 14 và 15 tháng Giêng âm lịch.
 • LỄ HỘI NÚI BÀ ĐEN - TÂY NINH
  Khu di tích danh thắng núi Bà Đen - Tây Ninh gắn với nhiều truyền thuyết, tín ngưỡng dân gian. Hàng năm tại núi Bà có hai lễ hội được nhiều người biết đến.
 • CHỢ TÌNH KHÂU VAI
  Gọi là “chợ tình” bởi lẽ ở đây không có người mua kẻ bán, mà chỉ có những con người, những “tri âm tri kỷ” đi tìm gặp nhau cho thỏa niềm hoài niệm.
 • LỄ HỘI YÊN THẾ
  Kể từ dịp kỷ niệm 100 năm ngày khởi nghĩa Yên Thế (1984), tỉnh Bắc Giang đã quyết định chọn ngày 16 - 3 âm lịch hàng năm làm ngày lễ hội Yên Thế.
 • LỄ HỘI CHỬ ĐỒNG TỬ
  Lễ hội Chử Đồng Tử tưởng nhớ mối lương duyên kỳ ngộ giữa nàng công chúa Tiên Dung và chàng trai nghèo đánh cá Chử Đồng Tử, được tôn vào hàng “tứ bất tử”.
 • LỄ KHAI HẠ MƯỜNG BI
  Như nhiều lễ hội dân gian khác, Khai hạ cũng gồm phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, lễ cúng được tổ chức tại miếu thờ xóm Lũy với phần nghi lễ do ông Mo điều động.
 • LỄ HỘI VĂN HÓA DINH THẦY - THÍM
  Dinh Thầy - Thím từ lâu đã trở thành điểm tụ hội kính ngưỡng của người dân vùng biển Hàm Tân - La Gi đối với hai vị tiền hiền là “Thầy” và “Thím”…
 • FESTIVAL BIỂN NHA TRANG
  Đã thành thông lệ, cứ hai năm một lần, Festival Biển là dịp để giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam và vẻ đẹp của Nha Trang - Khánh Hòa đến du khách trong và ngoài nước.
 • HỘI ĐUA THUYỀN TỊNH LONG
  Có nguồn gốc từ xa xưa được người dân địa phương giữ gìn và phát triển, hội đua thuyền Tịnh Long là hoạt động văn hóa tín ngưỡng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc…
 1 2 3 4 5 6

Dòng thời sự

 1 2 3 4

Bài mới

 1 2 3 4

Bài đọc nhiều

 1 2 3 4

Danh mục nội dung

TÌM NHANH DỊCH VỤ

TIN NÓNG KHUYẾN MÃI

Góc thư giãn

CÂU ĐỐI TẾT

Trang chủ Liên hệ Đầu trang
Share to Google Share to Facebook Share to Twitter Share to MySpace Stumble It Share to Reddit Share to Delicious Share to Eamil More...

Copyright © 2010 by Mai Kim Thành